IN LY NHỰA 1 MÀU

Thương hiệu cafe, trà sữa của bạn đang phải băn khoăn lựa chọn chiếc ly phù hợp để kinh doanh? Một chiếc ly có thể đáp ứng được nhiều tiêu chí về độ “xinh xắn, phong cách”, đủ cứng cáp để ship đi xa mà giá thành phải tốt nhất để có thể tối ưu được chi phí, nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình trong mắt khách hàng! Hiểu được điều đó, Long Phát mang đến bạn dịch vụ in ly nhựa giá rẻ, cam kết chất lượng nhất.

TẠI SAO BẠN PHẢI IN LY NHỰA 1 MÀU?

Ngoài vị trí quán Coffee, Trà Sữa, không gian, chất lượng đồ uống thì những chiếc ly nhựa mang đậm thương hiệu chính là mấu chốt tạo nên sự khác biệt của bạn

In ly nhựa 1 màu là giải pháp hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất để xây dựng thương hiệu của bạn. So với ly sứ, ly thủy tinh thì ly nhựa gọn nhẹ & tiện dụng hơn do có thể đem đi. Logo thương hiệu của bạn sẽ theo từng chiếc ly đến mọi ngóc ngách từ trường học đến văn phòng.

So với ly giấy, ly nhựa giá rẻ hơn nên giúp bạn tiết kiệm chi phí cho cửa hàng.

Nghiên cứu thị trường của Foody.vn năm 2016 thì 90% khách hàng thường bị hấp dẫn bởi màu sắc – thiết kế bao bì, đặc biệt là ngành ăn uống.

Để kinh doanh đồ uống thành công, bạn cần nắm bắt và khai thác tối đa đặc điểm này của khách hàng. Chiếc ly nhựa có in ấn những họa tiết bắt mắt & ấn tượng, phối hợp các tone màu hài hòa là công cụ mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Nếu bạn đang phân vân không biết xây dựng thương hiệu cho cửa hàng Cafe – Trà sữa của mình từ đâu?

Nếu bạn muốn có được giải pháp marketing tiết kiệm chi phí?

Nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh đồ uống?

Hãy chọn in logo lên ly nhựa ngay hôm nay!

Showing all 7 results

0939 558 379