MÀNG PE

Màng PE hay còn gọi là màng chít, màng quấn Pallet, màng film dùng để đóng gói sản phẩm, bảo vệ hàng hóa khỏi bụi nước xâm nhập.

Màng nhựa PE, màng chít được sử dụng trong hầu hết các ngành nghề từ công nghiệp điện tử tới chế biến thực phẩm hay bảo vệ chống nấm mốc trong may mặc..nó có độ co dãn và độ kéo căng tốt, độ bền cao, tương đối khó rách, nhằm cố định hàng hóa hay kiện hàng…

  • + Độ căng tối đa 350%
  • + Khả năng chống bụi bẩn, chống va đập
  • + Là phương pháp kinh tế nhất cho khâu đóng gói và vận chuyển hàng hoá.
  • + Không độc hại và có khả năng tái chế

Sản phẩm của chúng tôi được tạo ra từ hạt nhựa nguyên sinh 100%, đủ điều kiện đóng gói gửi đi nước ngoài Màng nhựa PE có độ đàn hồi, độ căng tốt, bám dính cao. nhiều quy cách và chủng loại có sẵn, có thể sản xuất theo yêu cầu khách hàng!

Ưu điểm của màng nhựa PE

Màng nhựa pe bọc quấn pallet giúp bảo vệ hàng hóa tốt hơn khi vận chuyển 

Tuy rằng sử dụng thùng gỗ hoặc nhựa cùng với bao tải, túi khí cũng bảo vệ đồ đạc cần vận chuyển rất tốt. Nhưng dùng thùng gỗ chắc chắn sẽ cao hơn khi sử dụng màng quấn. Màng căng, quấn pallet sẽ bảo vệ chúng khỏi bụi bẩn, chống thấm nước mưa hoặc hơi ẩm,… Lớp màng căng bên ngoài sẽ bảo vệ sản phẩm khi va chạm (tránh trầy xước. Rách vỏ) trong quá trình di chuyển.

Chống Bụi bẩn

Khi tiếp xúc với môi trường axit, kiềm, nước,…Sản phẩm vẫn sẽ an toàn, vì màng chít không phản ứng với chúng, mà đóng vai trò như lớp màng bảo vệ ngăn không cho chúng thẩm thấu vào hàng hóa. Đồng thời, hàng hóa sẽ được bảo quản cực tốt, tránh được các nguyên nhân gây hại như bụi bặm. Ngăn chặn quá trình oxi hóa gây gỉ sét, bong tróc ở hàng hóa.

Màng căng pe giúp cố định hàng hóa rất tốt 

Giúp sản phẩm được cố định chính xác trên pallet, tránh trường hợp bị rơi hàng làm thất lạc. Giảm thiểu đổ hàng khi di chuyển. Giúp chúng ta lưu trữ, an toàn cho hàng hóa. Ngoài ra màng pe rất tiện lợi khi xếp dỡ sản phẩm vì kích thước của màng quấn rất lớn. Vì việc phải sử dụng dây chằng hoặc túi khí tốn kém mà lại không an toàn.

Dùng màng nhựa PE sẽ giúp tiết kiệm chi phí 

Màng chít mỏng hơn và co dãn tốt nhất so với những loại khác. Nên khi dùng có lợi hơn, giảm màng cho mỗi pallet. Màng nhựa pe quấn pallet cũng dai hơn nên quấn chặt hơn, số vòng cần quấn cũng ít hơn mà vẫn hiệu quả. Hơn nữa giá màng chít cũng rất rẻ. Tùy theo các kích cỡ mà giá sẽ nhau nhưng về cơ bản là giá hợp lý. So với việc đóng thùng gỗ, hay dùng túi khí thì màng pe sử dụng để quấn hàng hóa vẫn tốn ít hơn.

Showing all 6 results

0939 558 379